Tin tức

Sắp xếp:

Hợp Đồng Hợp Tác Lịch Sử Giữa Gia Dụng Hồng Kỳ và Điện Máy Phúc

 

Bài viết công bố về bản hợp đồng hợp tác lịch sử giữa Gia Dụng Hồng KỳĐiện Máy Phúc Hà có thể giúp tạo nên một lịch sử đáng nhớ trong lĩnh vực gia dụng và phụ kiện tủ bếp. Hãy cùng tìm hiểu về sự hợp tác độc đáo này và những sản phẩm độc đáo mà họ đã hợp tác để tạo ra.


Khuôn giò-Tất tần tật về khuôn giò lụa và khuôn giò xào

 

Giới thiệu chung về khuôn giò

Khuôn giò là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình chế biến các loại giò chả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khuôn giò khác nhau như khuôn giò lụa, khuôn giò xào,... Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về khuôn giò lụa và khuôn giò xào.

Khuôn giò lụa đầu đột dập cao cấpKhuôn giò xào, khuôn giò thủ


Máy Buộc Chỉ Xúc Xích: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Máy buộc chỉ xúc xích là một trong những công cụ đắc lực của các nhà sản xuất xúc xích. Nó giúp tăng năng suất, chính xác và tiết kiệm thời gian trong quá trình làm xúc xích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về máy buộc chỉ xúc xích - từ khái niệm cơ bản đến ứng dụng, loại máy và cách lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Máy Buộc Chỉ Xúc Xích, Máy Cột Chỉ Xúc XíchMáy buộc chỉ xúc xích bằng điệnMáy buộc chỉ xúc xích

Video hướng dẫn buộc chỉ xúc xích:

Các loại máy xay giò chả tốt nhất hiện nay

Giò chả là món ăn dân tộc có từ lâu đời ở Việt Nam. Ngày xưa khi chưa có máy xay giò chả thì các thợ làm giò dùng cối đá để giã thịt thủ công thành giò. Việc giã giò thủ công như thế sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian và lượng giò sản xuất ra được rất ít. Những năm gần đây, việc sản xuất giò chả đã được thuận tiện hơn nhờ sự trợ giúp của máy móc hiện đại. Điện máy Phúc Hà là một cơ sở chuyên sản xuất các loại máy xay giò chả từ 1kg đến 50kg phù hợp dùng trong gia đình và cá cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả.

 

 

Các loại máy thái thịt bò, máy thái tai heo, máy thái bì heo

Việc thái thịt bò, thái tai heo, thái bì heo với số lượng lớn nếu không có máy móc chuyên dụng hỗ trợ thì thực sự là công việc tốn nhiều nhân công. Điện máy Phúc Hà xin giới thiệu cho các anh chị các loại Máy Thái Thịt để tiết kiệm thời gian công sức cho công việc này.


Các loại Tủ nấu cơm, Tủ hấp giò chả chất lượng

Hiện nay có nhiều loại Tủ nấu cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản... trên thị trường với mẫu mã, chất lượng khác nhau. Điện máy Phúc Hà xin giới thiệu cho các anh chị các loại tủ nấu hấp đa năng được sản xuất tại Việt Nam.