Máy Xay Bột, Xay Ớt

Máy xay bột là dòng máy được dùng phổ biến cho khách hàng sử dụng để xay bột gạo làm bánh lá, xay bột gạo làm bánh cuốn, xay bột gạo làm bánh xèo, xay bột khô, xay Ngô làm cám, xay gọa rang làm thính, xay hạt tiêu, xay cà phê, xay thuốc bắc, xay đậu tằm, xay đậu nành tách bã, máy xay ớt tươi siêu mịn. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, đây là dòng máy được các quán kinhh doanh thực phẩm rất ưa chuộng.

Máy xay bột nước

Đối với máy xay bột nước thì loại máy này khi xay cần phải cho nước vào cùng với ngũ cốc để máy xay ra hỗn hợp bột lỏng, mịn. Máy xay bột nước được dùng để xay bột làm bánh cuốn, xay bột làm bánh lá, xay bột làm bánh răng bừa, xay bột làm bánh bột lọc, xay bột làm bánh xèo, xay bột làm bánh gai, xay bột làm bánh dày...


Máy xay bột khô

Máy xay bột khô là dòng máy xay nguyên liệu xay dạng hạt được phơi khô, khi qua bộ đá nghiền sẽ được xay ra độ to nhỏ khác nhau tùy chỉnh. Máy xay bột khô dùng để xay bột gạo, xay thính, xay ngô, xay đậu tằm, xay hạt tiêu, xay cà phê, xay thuốc bắc.

máy xay thính

Máy xay đậu nành

Máy xay đậu nành được  dùng để xay đậu nành, ngô non để làm sữa đậu nành, làm sữa ngô non. Với dòng máy này thì bã đậu nhành, bã ngô non được tách ra tự động, phần nước sữa đậu nành, nước sữa ngô non sẽ chảy xuống dưới.

Máy xay nhỏ ớt tươi 

Việc xay ớt tươi nhỏ còn nguyên hạt thường phải có máy công suất lớn mới làm được. Nhưng hiện nay Điện máy Phúc Hà đã có máy xay nhỏ ớt tươi còn nguyên hạt, với máy nghiền ớt tươi  này thì khách hàng có thể tự xay nghiền ớt tươi để sử dụng cho quán ăn, nhà hàng của mình mà không phải đi mua từ bên ngoài.

máy xay nhỏ ớt tươi

 

Xếp theo: