Các loại Tủ nấu cơm, Tủ hấp giò chả chất lượng

Hiện nay có nhiều loại Tủ nấu cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản... trên thị trường với mẫu mã, chất lượng khác nhau. Điện máy Phúc Hà xin giới thiệu cho các anh chị các loại tủ nấu hấp đa năng được sản xuất tại Việt Nam.

 

Tủ nấu cơm, tủ hấp giò chả có những loại nào?

Hiện nay, dienmayphucha.com có các loại Tủ nấu cơm, tủ hấp giò chả như sau:

Tủ hấp loại dùng điện ( 1 pha hoặc 3 pha)

Đây là loại tủ thường được các khách hàng quan tâm và mua nhiều nhất. Tủ dùng điện rất thuận tiện trong việc sử dụng, nguồn nước được cấp tự động, có còi báo hết nước, đồng hồ đo nhiệt độ.

tủ hấp giò chả 6 khaytủ hấp giò chả 6 khaytủ hấp giò chả 6 khaytủ hấp giò chả 6 khaytủ hấp giò chả 6 khaytủ hấp giò chả 6 khay

Tủ nấu hấp đa năng dùng Gas

Loại này thuận tiện cho các anh chị ở những vùng có nguồn điện không ổn định, điện áp yếu hoặc là muốn di chuyển được tủ đi để làm đám.

tủ hấp giò chảTủ hấp giò chả 6 khay, tủ nấu cơm 6 khay giá bao nhiêuTủ hấp giò chả 6 khay, tủ nấu cơm 6 khay giá bao nhiêuTủ hấp giò chả 6 khay, tủ nấu cơm 6 khay giá bao nhiêu

Tủ nấu hấp đa năng dùng điện và gas kết hợp

Là loại tủ vừa dùng điện và dùng gas để đun nấu. Nếu trong quá trình nấu hấp, nguồn điện bị mất thì chúng ta có thể chuyển sang dùng gas.Như vậy sẽ không lo bị hỏng thực phẩm khi bị mất điện.

tủ nấu cơmtủ nấu cơmtủ nấu cơm

Tại sao bạn nên chọn mua tủ nấu hấp đa năng tại Phúc Hà?

Tủ nấu hấp đa năng do dienmayphucha.com phân phối được tuyển chọn kỹ những dòng máy cao cấp, chất lượng được sản xuất tại Việt Nam. Toàn bộ tủ được làm từ inox. đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bền đẹp theo thời gian. Bộ thanh gia nhiệt của tủ là loại xịn, được bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng, không như các tủ của hãng khác không bảo hành thanh gia nhiệt.

Đặc biệt toàn bộ Tủ nấu hấp đa năng điều được bảo hành lên đến 36 tháng, đổi trả trong vòng 30 ngày nếu là lỗi do nhà sản xuất.

Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi như hỗ trợ phí vận chuyển, tặng quà ...

Chế độ hỗ trợ sau bán hàng của Phúc Hà cũng được các khách hàng đánh giá rất cao, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/24 để xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng.

2022-12-24