Các loại máy xay giò chả tốt nhất hiện nay

Giò chả là món ăn dân tộc có từ lâu đời ở Việt Nam. Ngày xưa khi chưa có máy xay giò chả thì các thợ làm giò dùng cối đá để giã thịt thủ công thành giò. Việc giã giò thủ công như thế sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian và lượng giò sản xuất ra được rất ít. Những năm gần đây, việc sản xuất giò chả đã được thuận tiện hơn nhờ sự trợ giúp của máy móc hiện đại. Điện máy Phúc Hà là một cơ sở chuyên sản xuất các loại máy xay giò chả từ 1kg đến 50kg phù hợp dùng trong gia đình và cá cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả.

 

 

 

Máy xay giò chả Phúc Hà có những loại nào?

Hiện nay, dienmayphucha.com có các loại máy xay chả lụa như sau:

 Máy làm giò chả gia đình loại 1kg

Loại máy này loại máy xay giò chả nhỏ nhất, nó có thể xay được 1kg giò chả mỗi lần xay, phù hợp sử dụng cho gia đình làm giò chả tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy xay giò chả 1kg có khối lượng 13kg thuận tiện trong việc di chuyển, sử dụng, động cơ của máy được quấn bằng 100% dây đồng nguyên chất, đảm bảo độ bền bỉ khi hoạt động. Máy dùng điện 220V nên sẽ thuận tiện cho các hộ gia đình sử dụng tại nhà. Đối với các bạn đang ở các nước dùng điện 110V như Mỹ, Canada, Nhật ... có thể đặt hàng trước để chọn lựa loại máy có nguồn điện phù hợp.

máy xay giò chả gia đình giá rẻmáy xay giò chả gia đình

 Máy xay thịt làm giò chả loại 1,5kg

Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc máy xay giò chả gia đình lớn hơn, có thể xay được 1,5kg giò chả, có khung hộp inox chắc chắn. Ngoài ra máy này còn phù hợp cho các hộ bán lẻ giò chả có thể xay 5-7kg giò chả mỗi ngày. Toàn bộ chất liệu cấu tạo nên máy là inox chuẩn nên sẽ đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm. 

nơi bán máy xay giò chả gia đình giá máy xay giò chả gia đìnhmáy xay giò chả gia đình

 Máy xay giò chả loại 3kg

Đối với các hộ sản xuất giò chả có sản lượng từ 10kg - 20kg 1 ngày thì đây là loại máy phù hợp để các bạn lựa chọn. Máy xay giò lụa 3kg có thể xay được từ 2-3kg mỗi mẻ. Máy vận hành êm ái, có cơ cấu lật nghiêng để đổ thành phẩm ra cũng như đổ nước ra sau sau khi vệ sinh. Loại máy này dùng động cơ 2,2kw mạnh mẽ, nồi xay rộng 28cm với nắp có kính để người thợ có thể nhìn vào trong khi xay. Bạn có thể lựa chọn loại máy dùng dao vặn ren hoặc máy dùng dao thả.

máy xay giò chả 3kgmáy xay giò chả 3kgmáy xay giò chả 3kg

 Máy xay giò lụa 3kg loại đặt biệt

Được gọi là máy xay giò chả 3kg đặc biệt là do máy có cấu tạo của máy có sự khác biệt, toàn bộ máy được làm từ inox 304 dày dặn, moto được bọc vỏ bảo vệ chống nước bắn vào. Nồi xay có độ sâu hơn có tác dụng trợ lực cho moto khi xay.

máy xay giò chả 3kgmáy xay giò chả 3kg

 Máy xay giò chả loại 4kg

Đối với các hộ sản xuất giò chả có sản lượng từ 10kg - 20kg 1 ngày thì đây là loại máy phù hợp để các bạn lựa chọn. Máy xay giò lụa 4kg có thể xay được từ 2,5-4kg mỗi mẻ. Máy vận hành êm ái, có cơ cấu lật nghiêng để đổ thành phẩm ra cũng như đổ nước ra sau sau khi vệ sinh. Loại máy này dùng động cơ 3kw mạnh mẽ, nồi xay rộng 30cm với nắp có kính để người thợ có thể nhìn vào trong khi xay. Bạn có thể lựa chọn loại máy dùng dao vặn ren hoặc máy dùng dao thả.

máy xay giò chả 4kgmáy xay giò chả 4kgmáy xay giò chả 4kg

 Máy xay giò chả loại 5kg

Đối với các hộ sản xuất giò chả có sản lượng từ 10kg - 30kg 1 ngày thì đây là loại máy phù hợp để các bạn lựa chọn. Máy xay giò lụa 5kg có thể xay được từ 3-5kg mỗi mẻ. Máy vận hành êm ái, có cơ cấu lật nghiêng để đổ thành phẩm ra cũng như đổ nước ra sau sau khi vệ sinh. Loại máy này dùng động cơ 3,5kw mạnh mẽ, nồi xay rộng 30cm với nắp có kính để người thợ có thể nhìn vào trong khi xay. Bạn có thể lựa chọn loại máy dùng dao vặn ren hoặc máy dùng dao thả.

máy xay giò chả 5kgmáy xay giò chả 5kgmáy xay giò chả 5kg

 

 Máy xay giò chả loại 7kg, 10kg điện 3 pha

Đây là dòng máy xay giò chả công nghiệp dùng điện 3 pha với động cơ sản xuất trong nước. Dòng máy này cũng là lựa chọn của nhiều cơ sở sản xuất  giò chả lớn.

máy xay giò chả 7kgmáy xay giò chả 10kgmáy xay giò chả

Máy xay giò chả loại 5kg, 10kg, 15kg, 20kg dùng biến tần moto nhật bãi

Đây là dòng máy xay giò chả chất lượng tốt nhất vì trái tim của máy là động cơ Nhật bãi còn Zin cực kỳ khỏe, bền bỉ với thời gian. Khung máy, cối xay, dao xay được làm từ inox 304 dày dặn. Bộ biến tần có cùng công suất với động cơ tạo nên bộ máy xay giò chả chất lượng cao.

máy xay giò chảmáy xay giò chảmáy xay giò chảmáy xay giò chả

Tại sao bạn nên chọn mua máy xay giò chả của Phúc Hà?

Máy xay giò chả thương hiệu Phúc Hà được nghiên cứu, sản xuất bởi những người thợ có kinh nghiệm. Động cơ - trái tim của thiết bị được quấn từ 100% dây đồng nguyên chất, hoạt động vô cùng bền bỉ. Khung chân của máy được gia công chắc chắn, giảm rung lắc trong quá trình hoạt động. Toàn bộ máy xay giò chả được làm từ inox. đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bền đẹp theo thời gian.

Đặc biệt toàn bộ Máy xay chả lụa do Phúc Hà sản xuất và phân phối điều được bảo hành lên đến 36 tháng, đổi trả trong vòng 30 ngày nếu là lỗi do nhà sản xuất.

Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi như hỗ trợ phí vận chuyển, tặng quà ...

Chế độ hỗ trợ sau bán hàng của Phúc Hà cũng được các khách hàng đánh giá rất cao, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/24 để xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng.

Đối với những khách hàng chưa biết cách xay giò chả, Chúng tôi có những công thức làm giò chả, làm xúc xích, làm Pate ... và hướng dẫn cách làm đến khi khách hàng xay được giò chả, xúc xích đúng chuẩn thì thôi.

2022-12-24